THƯ NGỎ ĐẾN NHÀ TÀI TRỢ

Kính gửi: Quý tổ chức, doanh nghiệp!

Lời đầu tiên, GIEO - Nghệ thuật Trao hạt may mắn xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt lành nhất.

Lời đầu tiên, GIEO – Nghệ thuật Trao hạt May mắn xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt lành nhất.

Kể từ 2016, Gieo đã giới thiệu Lì xì Hạt giống và gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

Để lan tỏa thông điệp này, cuộc thi “Thiết kế Lì xì hạt giống lần 2 – Tết 2020” sẽ được tổ chức với chủ điểm “The power of wishes – Sức mạnh của điều ước” - Đôi khi chúng ta đã quá quan tâm tới giá trị vật chất của món quà mà quên mất rằng điều thực sự có ý nghĩa là sự chân thành của lời chúc.

Nên thay vì tặng nhau những phong bao đựng tiền, năm nay, chúng ta sẽ cùng tặng hạt giống và cùng tự tay trang trí phong bao lì xì rồi viết những lời chúc chân thành gửi tặng tới người thân.

Ban tổ chức cuộc thi thiết kề Lì xì hạt giống kính mời quý nhà trường, các tổ chức giáo dục, các quý doanh nghiệp, quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia hoặc tài trợ cuộc thi để chương trình có thể diễn ra thành công rực rỡ.

 

Xin chân thành cảm ơn!                 

Lương Ngọc Đức                       

Đồng sáng lập                         

GIEO - Nghệ thuật Trao hạt May mắn       

 
 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty cổ phần Trao Group

www.quatet.trao.com

 

TRAO GROUP được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt - một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng mà vẫn kiếm đủ cơm ăn áo mặc. TRAO GROUP cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế.

GIEO – Nghệ thuật Trao hạt may mắn là một trong những dự án con của TRAO GROUP. GIEO được thành lập với mong muốn mang một cái Tết ý nghĩa của Việt Nam trở lại với người Việt Nam theo cách mà ông cha ta đã làm suốt hàng ngàn năm qua. Lì xì hạt giống là một ý tưởng của TRAO- Group nhằm nâng cao nhận thức của con người về tình yêu và tôn trọng thiên nhiên.

Các dự án xã hội, hoạt động vì cộng đồng mà TRAO GROUP phối hợp thực hiện như:

Dự án Lì Xì hạt giống:  

 • Tết 2018, sản phẩm lì xì hạt giống đã lần đầu tiên ra mắt và được nhiều khách hàng yêu thích.

 • Tổ chức thành công sự kiện "SÁNG TẠO LÌ XÌ HẠT GIỐNG" tại một số trường học.

 • Gieo cũng tài trợ, trao đi miễn phí 10,000 phong bao lì xì hạt giống.

 • Sản phẩm Lì xì hạt giống đã được nhiều tập đoàn lựa chọn như Unilever, Heineken, FPT, Công ty công nghệ Grab, tập đoàn Toyota

 

GÓI TÀI TRỢ

Chung tay cùng gieo biển "LÌ XÌ HẠT GIỐNG" trở thành truyền thống mới trong gia đình Việt

1. Đối tượng

 • Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài có giấy phép hoạt dộng theo quy định của nước Công hòa Xã hôi Chủ nghĩa Việt Nam, có uy tín, khả năng tài chính.

 • Các Nhà Bảo trợ có thể tham gia bảo trợ cho chương trình về mặt chuyên môn, pháp lý, truyền thông.

 • Các Nhà Tài trợ có thể tham gia tài trợ cho chương trình về tiền mặt hoặc hiện vật, quà tặng, đồ ăn, nước uống, in ấn, cơ sở vật chất, địa điểm.

 

2. Hạng mục tài trợ

Nhà tài trợ tiền mặt

 • Kim cương: 200 triệu VN

 • Vàng: 100 triệu VND

 • Bạc: 50 triệu VND

 • Đồng: 20 triệu VND

 • Đồng tài trợ 10 - 15 triệu VNĐ

 

Nhà tài trợ hiện vật/quà tặng:

 • Nhà tài trợ địa điểm cho Lễ Trao Giải (Buổi lễ sẽ có các báo đài truyền thông đến đưa tin): Nhà tài trợ địa điểm cần đảm bảo yếu tố đăng cai tổ chức Lễ Trao giải (Âm thanh, ánh sáng, nhân lực, không gian trong nhà để đảm bảo cho rủi ro về thời tiết).

 • Nhà tài trợ quà tăng: sách, vở, đồ dùng học tập, cây xanh, hạt giống, các sản phẩm thân thiên với môi trường, học bổng các khóa học toàn phần ngoại ngữ và phát triển kĩ năng.

 • Nhà tài trợ đồ ăn: bánh ngọt, nước uống.

 • Nhà tài trợ in ấn: backdrop, banner, poster, standee, thư mời, thư cảm ơn, giấy chứng nhân.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận tài trợ hiện vật, khóa học 100%. Đối với voucher giảm giá, chúng tôi không tính vào giá trị tài trợ 

 

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

Chúng tôi hy vọng rằng các nhà tài trợ cùng chung tay để Lì xì hạt giống trở thành truyền thống mới của người Việt

 
 

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

Điều kiện:

+ Là cơ quan báo chí chính thống được thừa nhận theo pháp luật của nhà nước.

+ Đồng hành cùng cuộc thi, đăng tải ít nhất 3 bài báo: trước, trong và sau cuộc thi.

 

Quyền lợi:

+ Nhận được danh xưng là nhà bảo trợ truyền thông của cuộc thi

+ Nhận được thư cảm ơn và giấy chứng nhận của ban tổ chức

+ Logo được xuất hiện trên mọi ấn phẩm truyền thông

+ NTT được cung cấp tư liệu hình ảnh ghi lại toàn bộ quá trình tổ chức cuộc thi.

Hiện tại, Báo Giáo dục & Thời đại là nhà bảo trợ truyền thông cho cuộc thi. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều báo cùng chung tay lan tỏa thông điệp xanh đến nhiều trường học. 

 

CÁC NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI 2020

(Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các nhà tài trợ cho cuộc thi và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nhà tài trợ)

1. NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Trao Gourmet & Gifts - Công ty cổ phần Trao Group 

Trao Gourmet & Gifts là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ) và cũng đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. Trong số các khách hàng của Trao Gourmet & Gifts có nhiều Công ty nằm trong danh sách Fortune 500 Global như Toyota, BMW, Manpower hay Microsoft.

Xem thêm các sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts tại: www.quatet.trao.com

2. NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Trường Mầm non Ngôi sao, Hà Nội

Tại đây, những em bé của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày, chúng tôi đồng hành cùng trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ Ngôi Sao làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm tôn trọng sự khác biệt về sự thẩm thấu ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

Chúng tôi đưa phương pháp giáo dục Montessori của giáo sư bác sĩ Maria Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của nhà tâm lý giáo dục Loris Malaguzzi vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập nhằm phát huy trí thông minh khả năng tiềm ẩn sẵn có trong mỗi đứa trẻ,  Môi trường lớp học Montessori – Reggio Emilia ở Trường mầm non Ngôi Sao đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, trẻ vui vẻ, hạnh phúc, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

2. NHÀ TÀI TRỢ BẠC

CLB Mỹ thuật Art4Kids

Art4Kids tài trợ 20 suất học bổng toàn phần khóa học Mỹ thuật cơ bản trị giá 1.600.000 vnđ /1 khóa học.

Câu lạc bộ Art4kids được thành lập với mục tiêu mang đến cho các em một không gian để phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng và cơ hội để khám phá bản thân cũng như khám phá thế giới xung quanh.

Đến với Art4kids các em sẽ được làm quen và nắm được những kiến thức về hội họa thông qua ngôn ngữ tạo hình, màu sắc, đường nét, bố cục, hình mảng. Được rèn luyện kỹ năng khéo léo sử dụng các chất liệu, được tìm hiểu về các thể loại và phong cách tranh và các trường phái nghệ thuật…

Với các môn học vẽ, nặn, thủ công và cảm thụ nghệ thuật được giảng dạy với giáo án đã được đầu tư rất công phu và phù hợp với lứa tuổi chúng tôi tin tưởng sẽ giúp các em có những bước đầu vững chắc để tiếp cận với hội họa và hơn hết là phát triển tâm hồn nghệ thuật.

TRUE JUICE 

True Juice là nước ép lạnh (cold-pressed) và nguyên chất từ rau củ quả tươi sống (real & raw).100% tự nhiên. Không thêm đường. Không pha loãng. Không chất bảo quản.

Chỉ với 5 màu nước ép tự nhiên (GREEN | RED | YELLOW | ORANGE | PURPLE) nhưng có tới hơn 60 công thức juice được nghiên cứu cẩn thận và khoa học. Mỗi ngày True Juice sẽ làm 2-3 công thức juice vào sáng sớm và giao luôn đến tay khách hàng . Khâu bảo quản và vận chuyển luôn được chúng mình chú trọng và giữ lạnh trong các thùng chuyên dụng. True Juice cung cấp các gói Juice định kì và Juice cleanse, Green juice giao tận nơi địa chỉ khách hàng đã đăng kí dịch vụ.

 Trong gần 2 năm hoạt động, True Juice đã cung cấp tốt trên 70.000 chai juice, phục vụ trên 1000 khách hàng và nhận được thông tin phản hồi 99,9% là 5 sao. True Juice giúp mọi người thay đổi cuộc sống của mình để cải thiện sức khoẻ của họ bằng cách thay đổi đơn giản trong thói quen - uống nước ép tươi từ rau hữu cơ và hoa quả an toàn  mỗi ngày.

CAM VINH KỲ YẾN

"Với Cam Vinh Kỳ Yến, chúng tôi luôn nỗ lực để:

Thiết lập một vùng cam sinh thái tại Nghệ An và bảo tồn giống cam truyền thống Xã Đoài.

Tạo ra những giá trị mới, sản phẩm mới cho trái cam Vinh bằng các sản phẩm chế biến như Mứt vỏ cam, mứt múi cam, Tinh dầu cam, Trà cam 

Hợp tác và hỗ trợ nông dân trồng cam có thu nhập cao hơn

Bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng 

Bảo vệ môi trường và các nguồn lực tự nhiên khỏi hóa chất độc hại"

TỦ SÁCH GIA ĐÌNH NHỎ

Tủ sách Gia Đình nhỏ là những người làm sách và cũng là những ông bố bà mẹ hiểu rằng:
📖 Đọc sách là hoạt động nền tảng của giáo dục gia đình
📖 Là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong việc hình thành nhân cách của trẻ
📖Xây dựng lộ trình đọc sách khoa học sẽ giúp con càng thêm yêu sách.

Các bố mẹ cũng có chung niềm vui đọc sách cùng con, có thể kết nối với Tủ sách Gia Đình nhỏ tại fanpage: 

https://www.facebook.com/tusachgiadinhnho/

XƯỞNG VẼ TAKIHANA

Xưởng vẽ Takihana – Nơi ta nói chuyện vẻ đẹp cuộc sống bằng sắc màu và đường nét hội hoạ.

 

Takihana vì thế không chỉ là những lớp học vẽ đơn thuần. Ở đó, trẻ nhỏ được học cách cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống tự nhiên muôn màu bằng giáo trình độc đáo theo tinh thần “kiến tạo” (constructivism). Phương pháp này hướng tới cá nhân người học để khơi gợi, khuyến khích trẻ tự đặt câu hỏi và khám phá các vẻ đẹp quanh mình, xây dựng nên tri thức của chính mình. Từ đó bắt tay vào hoạ lên những đường nét, sắc màu, gửi gắm những câu chuyện, những suy nghĩ, cảm nhận, ước mơ… về cuộc sống quanh mình theo cách riêng của trẻ.

 

Takihana truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn khám phá vẻ đẹp cuộc sống bằng tâm hồn và cảm nhận của riêng bạn qua góc nhìn tạo hình chuyên nghiệp.

URBOX

 

UrBox ra đời với mong muốn của thành viên sáng lập:  Làm sao để cuộc sống căng thẳng của những người xung quanh mình trở nên vui vẻ hơn, làm thế nào để việc quan tâm nhau trở nên giản đơn gần gũi, làm thế nào để những lời cảm ơn hay những lời khó nói được truyền đạt dễ dàng hơn.

Với lợi thế công nghệ, và mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, đội ngũ UrBox đã xây dựng nhiều giải pháp quà tặng điện tử dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhằm mang đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn quà tặng thú vị cho những người thân yêu; hỗ trợ phát triển việc kinh doanh của các đối tác và doanh nghiệp lớn nhỏ.

 TẠI SAO CHỌN QUÀ TẶNG ĐIỆN TỬ URBOX    

Urbox có kho quà tặng phong phú  và không ngừng phát triển đa dạng ở các  lĩnh vực Ẩm thực, Thời Trang, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Giải trí – Sự Kiện…  phù hợp với mọi đối tượng – mọi lứa tuổi 

Người dùng Urbox được tự do lựa chọn quà tặng tại gần 200 thương hiệu nổi tiếng với hơn 2000 địa điểm đổi quà trên toàn quốc. Quà tặng Urbox cùng thiệp điện tử độc đáo với thông điệp riêng khiến việc tặng quà trở nên ý nghĩa hơn.  

Quà tặng được gửi đi đúng thời điểm mong muốn - bất kể khoảng cách không gian giúp tiết kiệm thời gian công sức và tài chính.

Quà tặng Urbox được gửi  qua Emai/Tin nhắn SMS -  tiện dụng, gọn nhẹ, phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại.

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI 

 

Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo, một trong những báo uy tín nhất trong lĩnh vực giáo dục. Báo sẽ đồng hành cùng cuộc thi Thiết kế Lì xì hạt giống và cùng Gieo lan tỏa thông điệp xanh đến nhiều trường học trên khắp cả nước. 

Tổng Biên tập : Triệu Ngọc Lâm. 
Phó Tổng Biên tập: Dương Thanh Hương 
Tòa soạn: 29B - Ngô Quyền - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Mời quý tổ chức, doanh nghiệp xem chi tiết "Hồ sơ Mời tài trợ" của cuộc thi thiết kế "Lì xì Hạt giống 2020"

tại tệp dưới đây:

 

Liên hệ

Hotline: 84 - 91 595 4939

Điện thoại: 84 - 24 - 38.633.245

Email: lixihatgiong@gmail.com

-------------

Gieo - Nghệ thuật Trao hạt May mắn 

Một dự án xã hội của Công ty Cổ phần Trao Group

Số 23N2 - Ngõ 30 - Phố Trần Quang Diệu - Hà Nội

Gieo Cafe: số 171 ngõ 75 phố Trần Quang Diệu - Hà Nội

183/58 – Đường số 10 – Phường 8 – Quận Gò Vấp - Sài Gòn

 • YouTube Social Icon